HỘI GIẢNG THÁNG 01

Ngày 18/01/2020, trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức buổi Hội giảng chuyên môn với 03 tiết Hội giảng. Toàn trường có 11 Cán bộ, giáo viên tham dự nhằm giúp giáo viên rèn luyện bồi dưỡng các kỹ năng tổ chức hoạt động giáo dục cho trẻ đạt hiệu quả.

Vào lúc 7h 30 phút ngày 18/01/2020 trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức 03 tiết dạy hội giảng chuyên môn tại điểm chính Trường Mầm non Hoa Sen

TIẾT 1- PTTC.

Tiết 1: Lĩnh vực phát triển thể chất – Hoạt động học: “Ném xa bằng 1 tay”

TIẾT 2-PTTM

Tiết 2: Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ – HĐH: “In hình hoa Mùa Xuân”

TIẾT 3-TRÒ CHƠI

Tiết 3: Lĩnh vực phát triển nhận thức – HĐH: “Tìm hiểu quá trình phát triển của cây Mai”

Buổi hội giảng chuyên môn có 11 cán bộ, giáo viên và 08 phụ huynh tham dự đã giúp cho giáo viên nắm chắc hơn các phương pháp trong việc tổ chức cho trẻ theo hướng tích cực và nhằm rèn luyện cho giáo viên về kỹ năng xử lý các tình huống xãy ra trong tiết dạy và qua đó giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về các hoạt động  con mình học ở trường cũng như thông cảm hơn sự vất vả của giáo viên trong việc chuẩn bị đồ dùng cho tổ chức 01 hoạt động tại lớp.