Tổ Chức Hội Thi Giáo Viên Dạy Giỏi Cấp Cơ Sở Năm Học 2019-2020

Thực hiện theo Kế hoạch số 156/KH-MNHS ngày 15 tháng 10 năm 2019 của trường Mầm non Hoa Sen về việc tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở” năm học 2019-2020. Vào lúc 15h30 phút, ngày 07/11/2019 Trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở” năm học 2019-2020 với 01 thí sinh tham dự.

Nhằm để tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi thực hiện chương trình GDMN. Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong nhà trường; khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng về công tác chăm sóc giáo dục trẻ, từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Ban giám hiệu trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức cho Cô Huỳnh Thị Ngọc Sang, giáo viên lớp Chồi 1 thi kiểm tra năng lực với 30 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu xử lý tình huống.