Tập huấn về việc xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm và đảm bảo an toàn cho trẻ em trong cơ sở giáo dục mầm non năm học 2022 – 2023

Nhằm giúp cho giáo viên, nhân viên nắm chắc và thực hiện tốt hơn chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” và hiểu rõ hơn những kiến thức cơ bản trong việc đảm bảo an toàn cho trẻ em trong đơn vị.
Giúp giáo viên mạnh dạn, tự tin chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ khi áp dụng chuyên đề lấy trẻ làm trung tâm và đảm bảo an toàn cho trẻ. Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức tập huấn về việc xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm và đảm bảo an toàn cho trẻ em trong cơ sở giáo dục mầm non năm học 2022 – 2023 vào lúc 7h30 phút ngày 08/4/2023.