MNHS- Tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp Trường tháng 10/2023

– Nhằm nâng cao và phát triển kỹ năng cho giáo viên trong việc tổ chức hoạt động dinh dưỡng, sức khoẻ ở lĩnh vực phát triển thể chất và việc tổ chức hoạt động ở lĩnh vực phát triển nhận thức thông qua hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.

– Nhằm giúp giáo viên mạnh dạn hơn trong việc tổ chức đa dạng các nội dung, mạnh dạn dưa nội dung dinh dưỡng – sức khoẻ vào dạy ở Hoạt động học. Hình thành các mối quan hệ đồng nghiệp, giao lưu học tập lẫn nhau, trao đổi kinh nghiệm về những cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả.

– Ngày 28/10/2023 Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn với 02 hoạt động:

Tiết 1:

Chủ đề: Bản thân.

Lĩnh vực phát triển thể chất.

Hoạt động học: Nhận biết một số thực phẩm và món ăn quen thuộc.

Người dạy: Trần Thị Kiều Oanh.

Lớp dạy: Chồi.

Tiết 2:

Chủ đề: Bản thân.

Lĩnh vực phát triển nhận thức.

Hoạt động học: Tìm hiểu các giác quan của bé

Người dạy: Liêu Thị Tuyền

Lớp dạy: Lá 1.

z4935254361962_4f5639f5792f051c19c3f80399920c6d

Qua buổi tập huấn giúp giáo viên hiểu rõ hơn cách lồng ghép các nội dung vào trong hoạt động một cách nhẹ nhàng, linh hoạt, phù hợp, giúp giáo viên chủ động mạnh dạn hơn trong quá trình tổ chức hoạt động.