MNHS- Tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp Trường tháng 9/2023

– Nhằm cập nhật và phổ biến kiến thức trong thực hiện Thông tư số 45/2021/TT-BGDĐT ngày 31 tháng 12 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy định về xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn, thương tích trong cơ sở giáo dục mầm non của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đến cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị.

– Nhằm giúp cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nâng cao kĩ năng trong việc áp dụng tốt trong việc thực Thông tư số 45/2021/TT-BGDĐT ngày 31 tháng 12 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy định về xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn, thương tích trong cơ sở giáo dục mầm non của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Hình thành các mối quan hệ đồng nghiệp, giao lưu học tập lẫn nhau, trao đổi kinh nghiệm về những cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả.

– Ngày 29/9/2023 Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức Hội thảo nội dung: “Cập nhật và phổ biến các kĩ năng an toàn cho trẻ. Triển khai thực hiện Thông tư số 45/2021/TT-BGDĐT ngày 31 tháng 12 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy định về xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn, thương tích trong cơ sở giáo dục mầm non của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo” với 10 cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự. Qua buổi sinh hoạt Cô Luyến – Hiệu trưởng nhà Trường đề nghị tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nghiêm chỉnh thực hiện theo tinh thần Thông tư quy định, chủ động rà soát các tiêu chí, tham mưu thực hiện kịp thời, các lớp quan tâm đảm bảo an toàn cho trẻ, vệ sinh sắp xếp, chọn lọc đồ dùng, đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ trong các hoạt động nhằm thực hiện tốt TT 45 quy định.