Tổ chức Hội giảng chuyên môn tháng 12/2019

Ngày 25/12/2019, trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức buổi Hội giảng chuyên môn với 02 tiết Hội giảng. Toàn trường có 11 Cán bộ, giáo viên tham dự nhằm giúp giáo viên rèn luyện bồi dưỡng các kỹ năng tổ chức hoạt động giáo dục cho trẻ đạt hiệu quả.

Vào lúc 14h 00 phút ngày 25/12/2019 trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức 02 tiết dạy hội giảng chuyên môn tại điểm chính Trường Mầm non Hoa Sen.

tiết 1- hđnt.

Tiết 1: HĐNT  do cô Nguyễn Thị Mỹ Dung – lớp lá 4 thực hành tiết dạytiết 2- kể chuyện

Tiết 2: Lĩnh vực phát triển TC-KNXH- HĐH: “Kể chuyện: Ba người bạn”do cô Huỳnh Thị Ngọc Sang – lớp Chồi 1 thực hành tiết dạy.

Buổi hội giảng chuyên môn có 11 cán bộ, giáo viên và 10 phụ huynh tham dự đã giúp cho giáo viên nắm chắc hơn các phương pháp trong việc tổ chức cho trẻ theo hướng tích cực và nhằm rèn luyện cho giáo viên về kỹ năng xử lý các tình huống xãy ra trong tiết dạy và qua đó giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về các hoạt động  con mình học ở trường cũng như thông cảm hơn sự vất vả của giáo viên trong việc chuẩn bị đồ dùng cho tổ chức 01 hoạt động tại lớp.